Bác Sĩ Thẩm Mỹ Vùng Kín Giỏi và Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu An Toàn Đà Nẵng

Khi quan tâm đến thẩm mỹ vùng kín. Nhiều chị em hay tìm hiểu: Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một trong số những bác sĩ giỏi trong thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng của Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín nhé.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 01
Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng

Giới thiệu bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi tại Đà Nẵng.

Ở Đà Nẵng, có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín thì chỉ có một số ít.

Riêng ở, Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng đã chiếm hầu hết các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín.

CEO của Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng là Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thiện Nhân. Ths Bs Thiện Nhân là người tốt nghiệp khoa phẫu thuật tại trường Đại Học Y Dược Huế. Sau đó học lên Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Chính vì vậy, về chuyên ngành thẩm mỹ vùng kín, Ths Bs Thiện Nhân là người vững tay nghề, kiến thức phong phú.

Với việc nhiều năm hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, Ths Bs Thiện Nhân có những phương pháp độc quyền. Giúp vùng kín của chị em cải thiện vùng kín của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 02
Ths Bs Trần Thiện Nhân tư vấn thẩm mỹ vùng kín tại Viola Eva

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em quan tâm tại Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín hiện nay bao gồm:

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật như:

+ Làm hồng vùng kín bằng laser.

+ Làm hồng vùng kín bằng phương pháp massage.

+ Se khít vùng kín bằng phương pháp massage.

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật như:

+ Phẫu thuật cắt môi bé. Phương pháp này nhằm loại bỏ phần da (thịt) thừa màu sạm đen của môi bé. Qua đó giúp môi bé gọn gàng, hồng hào hơn.

+ Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bên ngoài. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín nhằm thu hẹp vùng kín. Nhưng chỉ can thiệp phần nông bên ngoài của vùng kín. Phương pháp này thực hiện nhanh, nhưng cũng không mang lại một cô bé se khít bên trong.

+ Phẫu thuật thu hẹp vùng kín sâu bên trong. Là phương pháp phẫu thuật từ sâu bên trong của vùng kín. Giúp cô bé se khít từ sâu bên trong.

+ Phẫu thuật phục hồi điểm G âm đạo. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín giúp phục hồi điểm G, một vị trí vô cùng đặc biệt, vô cùng quan trọng đối với chị em trong chuyện chăn gối.

+ Phẫu thuật phục hồi cơ thắt vùng kín. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ vùng kín vô cùng quan trọng. Giúp cơ thắt vùng kín được phục hồi, cô bé được se khít, đàn hồi tốt.

+ Ngoài ra, còn có phương pháp phẫu thuật tân trang toàn bộ vùng kín. Đây là phương pháp thực hiện đồng bộ tất cả các phương pháp trên. Giúp cô bé phục hồi như còn trẻ, cả sinh lí lẫn chức năng.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng 03
Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng

Thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn tại Đà Nẵng?

Để xét xem vùng kín ở đâu an toàn chúng ta dựa vào các yếu tố sau:

Yếu tố đầu tiên phải là các cơ sở chải chuốt được phép hoạt động trong các khu vực thân mật.

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện mặc dù có giấy phép hoạt động SPA nhưng vẫn hoạt động chui dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Hoặc có một số cơ sở hoạt động dưới danh nghĩa thẩm mỹ viện nhưng không có giấy phép, do cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ không có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ… nhưng vẫn chui lủi hoạt động.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân,ân, ngoài những lời quảng cáo, chị em cần tìm hiểu kỹ, nhất là xem xét thông tin về giấy phép hoạt động của cơ sở, của bác sĩ ở cơ sở làm đẹp như thế nào, đừng ham rẻ mà để lại hậu quả không mong muốn. Nhất là khi đây là vùng nhạy cảm, rất quan trọng đối với chị em.

Yếu tố thứ hai, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Sau khi lựa chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, an toàn, có giấy phép hoạt động lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chị em sẽ xét thêm yếu tố bác sĩ phẫu thuật cho mình có thuộc chuyên khoa phẫu thuật vùng kín hay không?

Xuất thân là bác sĩ ngoại khoa chuyên vùng sàn chậu, am hiểu cặn kẽ về giải phẫu học của vùng sàn chậu, vùng kín…Ths Bs Thiện Nhân sẽ giúp chị em phục hồi tối đa các chức năng của vùng kín sau một thời gian dài hoạt động hoặc sinh con.

Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín giỏi và thẩm mỹ vùng kín ở đâu an toàn Đà Nẵng
Viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn